Monday, 25/01/2021 - 23:45|

Chi bộ Trường Tiểu học An Hiệp A: Đại hội Đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chi bộ trường Tiểu học An Hiệp A vừa tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là đại hội được Huyện ủy Châu Thành chọn làm điểm. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy và Đảng ủy xã An Hiệp, An Ninh, Phú Tâm, thị trấn Châu Thành, Phú Tân, Thiện Mỹ, Hồ Đắc Kiện, Thuận Hòa đã tới dự.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường Tiểu học An Hiệp A đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức cho cán bộ đảng viên được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của các đoàn thể quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chi ủy tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng,… nhằm nâng cao nhận thức về chính trị cho cán bộ đảng viên. Đặc biệt tăng cường công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, thực hiện tốt nhiệm dạy và học.

Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức I. Hàng năm, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99,4% và 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học; 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ (trong đó 88,46% trên chuẩn), cán bộ, giáo viên được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến ( 33 đồng chí), chiến sĩ thi đua (05 đồng chí), bằng khen UBND tỉnh (05 đồng chí)

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí và kết nạp mới cho 03 đồng chí, nâng đến nay chi bộ có 19 Đảng viên.

Chi ủy Khóa mới

Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 03 thành viên, bầu đồng chí Hà Huynh giữ chức vụ Bí thư và bầu đồng chí Lý Võ Công Phó Bí Thư Chi bộ trường Tiểu học An Hiệp A nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội cũng bầu 07 đồng chí dự đại hội cấp trên trong đó 06 đồng chí chính thức và 01đồng chí dự khuyết.

Dự đại hội cấp trên

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội chi bộ trường Tiểu học An Hiệp A đã diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề để Chi bộ tiếp tục phát huy thế mạnh, ưu điểm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Dưới đây là một hình ảnh Đại hội:

​​​​​​​

Năm 2021 : 128