Saturday, 17/04/2021 - 06:43|

Chi Hội chữ thập đỏ và Liên đội trường Tiểu học An Hiệp A phát gạo đỡ đầu cho 10 học sinh khó khăn.

Nhân dịp buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 11 tháng 01 năm 2021, Liên Đội và Chi Hội chữ thập Đỏ trường Tiểu học An Hiệp A đã tiến hành tiếp tục phát 10 suất gạo đỡ đầu trong tháng 01 năm 2021 cho mười bạn học sinh có hoàn cảnh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình khó khăn từ khối 1 đến khối 5 của nhà trường (mỗi suất gồm 10 kílôgam gạo).

Liên Đội Trường Tiểu học An Hiệp A và Chi Hội chữ thập Đỏ nhà trường tiếp tục thực hiện cuộc vận động phong trào kế hoạch nhỏ; cán bộ, giáo viên; Mạnh thường quân nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và học giỏi của nhà trường năm học  2020 - 2021.

Mục đích nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn về kinh tế nhằm giúp các em học sinh có đủ những điều kiện cần thiết đế đến trường học tập, hạn chế tối đa tình trạng học sinh bỏ học vì hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, đảm bảo các em học sinh được nhận giúp đỡ không bỏ học. Nguồn hỗ trợ được vận động chủ yếu từ mạnh thường quân; Học sinh thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ; cán bộ giáo viên nhận đăng ký giúp đỡ hoặc do người nhận giúp đỡ tổ chức vận động ủng hộ, quyên góp./.

Năm 2021 : 667