Saturday, 16/10/2021 - 03:45|

Chi Hội Khuyến học trường Tiểu học An Hiệp A phát gạo tháng 3-2021 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bao đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau giữa người và người trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người khó khăn hơn mình. Thực hiện theo kế hoạch của Hội khuyến học nhà trường vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 8/3 nhà trường tiến hành phát gạo cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa giúp giảm bớt phần nào khó khăn cho gia đình học sinh nhất là thời điểm tình hình dịch bệnh diễn  ra phức tạp như hiện nay. Nhà trường xin chân thành cảm ơn dến nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã mang đến những phần quà dành tặng các em. Nhà trường cũng rất mong các ban ngành Đoàn thể, quý công ty, các Mạnh Thường Quân gần xa tiếp tục ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới !

Năm 2021 : 2.763