Thứ sáu, 18/10/2019 - 16:42|

HỖ TRỢ QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HỌC TỐT

Ngày 29 tháng 01 năm 2019 Trường tiểu học An Hiệp A tiến hành phát quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó  khăn, thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo có tin thần vượt khó học tốt.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt, có thêm động lực trong học tập và có thêm phần quà nho nhỏ để các em cùng như bao người khác để đón một xuân vui tươi, một năm mới, an lành, hạnh phúc. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng với Hội khuyến học và các đoàn thể trong nhà trường, đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân như: Tiền, gạo, mì, nước tương, quần áo...Để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt khó học tốt, nhằm giúp cho các em vừa có phần quà vừa khuyến khích động viên cho các em học tốt hơn.

Tác giả: Thanh Tùng
Năm 2019 : 1.093