Thứ bảy, 20/04/2024 - 21:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp A

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2018 Chi bộ trường tiểu học An Hiệp A tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Xuân Cảnh – Phó.Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch Công đoàn nhà trường,  cùng tất cả các đảng viên trong Chi bộ . Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Ngô Thanh Bình đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Phó.Bí thư Chi bộ, dưới cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Ngô Thanh Bình đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Ngô Thanh Bình nhận quyết định kết nạp đảng viên

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Trường tiểu học An Hiệp A.

Năm 2024 : 606