Thứ ba, 26/01/2021 - 00:56|

Học sinh trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid-19

Ngày 04/5/2020 học sinh trở lại học sau thời gian dài nghỉ dịch Covid - 19

Từ 6 giờ 30 phút, giáo viên và các cán bộ phụ trách y tế nhà trường đã tổ chức phân luồng, xếp hàng thực hiện giãn cách học sinh ngay trước cổng trường học. Nhà trường đã phối hợp với phụ huynh thực hiện đeo khẩu trang cho con và chỉ đưa con đến cổng trường. Vào trường, 100% học sinh được hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học.

Với tinh thần phấn khởi sau một thời gian nghỉ dài do dịch Covid-19, giáo viên và học sinh của trường đã trở lại với không khí phấn khởi. Tiết học đầu tiên, nhà trường đã dành thời gian đầu giờ để các giáo viên chủ nhiệm ổn định nề nếp lớp học, tạo tâm lý thoải mái cho học sinh, đồng thời tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19 và hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch. Trong buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ dài để phòng chống dịch Covid-19, nhiều phụ huynh của nhà trường đã đến ủng hộ các vật dụng y tế phòng chống dịch Covid-19. Đây là nguồn động viên không nhỏ giúp cô và trò trường tiểu học An Hiệp A đảm bảo tốt hơn công tác phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh ngày đầu trở lại học:

Năm 2021 : 129