Saturday, 16/10/2021 - 04:30|

Nhà tài trợ phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần tự hào của người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau giữa người và người trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người khó khăn hơn mình. Vì lý do đó, sáng ngày 05/4/2021 nhà trường tiến hành trao quà cho các em, do cô Trương Thu Nga giáo viên nhà trường đã vận động được từ nhà hảo tâm các nhu yếu phẩm, gạo, mì để hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa giúp giảm bớt phần nào khó khăn cho gia đình học sinh. Nhà trường xin chân thành cảm ơn nhà hảo tâm  đã mang đến những phần quà dành tặng các em. Nhà trường cũng rất mong các ban ngành Đoàn thể, quý công ty, các Mạnh Thường Quân gần xa tiếp tục ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới !

Năm 2021 : 2.763