Saturday, 17/04/2021 - 07:10|

Trường Tiểu học An Hiệp A tổ chức hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

Trong không khí tưng bừng của toàn dân Việt Nam cùng hướng về kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) . Sáng ngày 21/12/2020, thầy và trò trường Tiểu học An Hiệp A  đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua.
Học sinh toàn trường được ôn lại Truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh quận xã An Hiệp kể về lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, những kỷ niệm không thể xóa nhòa của người lính trong những năm tháng chiến đấu.

Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh trường tiểu học Văn Yên  hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc đã để lại trong lòng học sinh, cán bộ giáo viên trường Tiểu học An Hiệp A sự biết ơn sâu sắc đối với các chiến sĩ; và đã khơi gợi niềm đam mê phát triển tiếng Anh trong mỗi học sinh của trường tiểu học An Hiệp A. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, nhà trường sẽ có thêm nhiều buổi sinh hoạt dưới cờ thật ý nghĩa như vậy.

Năm 2021 : 667