Saturday, 16/10/2021 - 03:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp A

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HIỆP A TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

         Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp còn dư âm lại  của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

        Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

      Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021 BCH Công đoàn trường Tiểu học An Hiệp A đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

       Về dự buổi họp mặt có các đồng chí trong BGH nhà trường, giáo viên, nhân viên nhà trường  có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay.

      Trong buổi lễ kỷ niệm , thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Lâm Kim Oanh đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và báo cáo tóm tắt Kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. N.  Thông qua buổi họp mặt, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ Đoàn viên Công đoàn giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học . 

      Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và Công đoàn nhà trường cũng  xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 116
Năm 2021 : 2.763