Monday, 25/01/2021 - 22:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp A

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HIỆP A TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học An Hiệp A đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và hơn 500 em học sinh Trường tiểu học An Hiệp A.

Trong năm học vừa qua, các thầy cô giáo trong trường tiểu học An Hiệp A cũng đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen và các danh hiệu cao quý. Có 05 giáo viên đạt  danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 04 giáo viên được UBND tỉnh tặng băng khen, 33 CB-GV-NV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến,  02 giáo viên đạt giải nhì, 02 giáo viên đạt  giải ba, 02 giáo viên đạt giải Khuyến khích trong hội thị giáo viên dạy Giỏi cấp huyện; 100% học sinh  HTCT tiểu học. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Trang Ngọc – Bí thư xã đoàn đọc thư củaTổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn phú Trọng mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng”, vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt toàn thể Các thầy cô giáo trường tiểu học An Hiệp A, cô Triệu Thị Biên – Phó.Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học An Hiệp A đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường tiểu học An Hiệp A giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

 Được sự tài trợ của Công ty Honda Việt Nam, nhà trường đã trao tặng hơn 100 nón bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 và phát động Chương trình "Giữ trọn ước mơ" để các em học sinh được sống trong môi trường giao thông văn minh an toàn đồng thời tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

 Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trường tiểu học An Hiệp A đã có một ngày khai giảng thật ý nghĩa. Hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ./.

Dưới đây là một số quang cảnh tại buổi lễ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 128
Năm 2021 : 128