Saturday, 16/10/2021 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp A

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HIỆP A TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học An Hiệp A đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.(20/11/1982 - 20/11/2018).​​​

        Ngày nhà giáo Việt Nam  được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây được xem là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Bên cạnh đó, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui và sự tri ân đối với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

        Sáng ngày 20/11, hòa cùng niềm vui của toàn thể giáo viên và học sinh trên khắp cả nước, các thầy cô và các bạn học sinh của trường Tiểu học An Hiệp  A đã có một buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo thật trang trọng nhưng cũng không kém phần xúc động.

       Đên dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, tập  thể CB-GV-NV và 526 học sinh của trường.

        Nhân dịp 20/11 nhà trường đã tổng kết và trao giải thưởng cho các em học đạt giải trong hội thi "Viết chữ đẹp"  và hội thi lớp" Xanh-Sạch-Đẹp và Ngăn nắp". Đồng thời nhà trường cũng có những phần quà tuy không lớn, nhưng nó hết sức đầy ý nghĩa nhằm truy ân những thầy, cô nguyên là nhân viên, giáo viên, cán bộ quản lý của trường đã nghỉ hưu.

        Năm học 2017-2018 vừa qua tập thể nhà trường cũng đạt được những thành tích đáng khích lệ như danh hiệu"Tập thể Lao động Xuất sắc". Qua đó thể hiện sự đoàn kết của tập thể và lòng nhiệt huyết yêu nghề của cán bộ, giáo viên nhà trường. Ngoài tập thể nhà trường cũng vinh dự có hai đồng chí cũng nhận được thành tích "Bằng khen của Ủy ban nhân tỉnh".

Tập thể CB-GV-NV và thầy, cô đã nghỉ hưu

Học sinh tham dự buổi lễ

Thầy Hà Huynh hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô

Phát biểu cảm nghỉ của giáo viên

Học sinh nhận giải thưởng hội thi "Viết chữ đẹp"

Giáo viên nhận giải thưởng hội thi "Lớp - Xanh - Sạch  - Đẹp và Ngăn nắp"

Trao quà giáo viên nghỉ hưu

Giáo  viên nhận bằng khen của UBND tỉnh

Thầy Hà Huynh hiệu trưởng nhà trường đón nhận thành tích "Tập thể Lao động Xuất sắc

      Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường tiểu học An Hiệp A niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018- 2019.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 116
Năm 2021 : 2.763