Saturday, 16/10/2021 - 04:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp A

Trường Tiểu học An Hiệp A tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2020 Trường Tiểu học An Hiệp A long trọng tổ chức  Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học An Hiệp A. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Về dự buổi lễ kỷ niệm có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học An Hiệp A, đại diện phụ huynh các lớp và các cô giáo từng giảng dạy tại trường đã nghỉ hưu; các cô giáo đang công tác tại trường và hơn 500 học sinh toàn trường.

Buổi lễ đã được nghe Thầy Hà Huynh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô giáo, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, em Trần Gia Hân học sinh lớp 5/1 phát biểu những suy  nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của cô và trò trường Tiểu học An Hiệp A. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Quảng cảnh buổi họp măt:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 116
Năm 2021 : 2.763