Saturday, 16/10/2021 - 04:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp A

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HIỆP A TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Thực hiện kế hoạch triển khai phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Tân Sửu 2021, Liên đội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ nhà trường Trường Tiểu học An Hiệp A đã phát động phong trào “Tết vì người nghèo” trong CB - GV - CNV và học sinh; tổ chức triển khai vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường, vận động phụ huynh học sinh tham gia đóng góp giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để có thêm điều kiện đón tết cổ truyền được vui tươi, phấn khởi.

Sau một thời gian tích cực vận động nhà trường đã nhận được sự đóng góp vô cùng lớn lao từ các tổ chức cá nhân. Nhà trường đã mua 08 bao gạo phát cho 24 em học sinh khó khăn và một số nhu yếu phẩm như: mì, nước tương, dầu ăn, bột ngọt, đường với tổng kinh phí là 14.500.000 đồng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để góp phần tích cực cho việc giáo dục truyền thống và lòng nhân ái cho học sinh.

Sáng ngày 1/2/2021, toàn bộ các phần quà đã được phát đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là niềm động viên giúp các em có một mùa xuân ấm áp, vui tươi hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 116
Năm 2021 : 2.763